Phương thức đổi trả hàng

Với phương trâm khách hàng là thượng đế, mỗi quà tặng hay đồng phục công giáo chúng tôi gửi đi là một lời tri ân tới quý vị. Tuy nhiên chúng tôi cũng cam kết đổi lại những món hàng khi không đáp ứng được yêu cầu.

Với đồng phục công giáo

Chúng tôi cam kết đổi lại những mẫu đồng phục công giáo khi không đạt yêu cầu như: Mẫu áo không đúng với thiết kế về mầu sắc…hay đường chỉ không đạt, ố bẩn, hay in ấn không đạt yêu cầu, chúng tôi có trách nhiệm đổi lại mà bạn không phải bỏ thêm bất cứ khoản nào khác.

Phương thức đổi trả hàng
Phương thức đổi trả hàng

Đối với áo Thiếu nhi Thánh Thể, chúng tôi đưa chính sách đổi lại áo khi chọn size áo không đúng. Chúng tôi đổi lại size tùy theo bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất cho các em.

Phương thức đổi trả hàng
Phương thức đổi trả hàng

Với quà tặng công giáo

Chúng tôi cũng đưa ra chính sách như đồng phục công giáo, cam kết đổi trả lại hoàn toàn khi món quà không đúng với những yêu cầu của bạn.

Với sự uy tín lâu năm chuyên về đồng phục và quà tặng, chúng tôi cam kết đưa ra dịch vụ tốt nhất cho các bạn, để các bạn yên tâm lựa chọn những sản phẩm đồng phục và quà tặng của chúng tôi.

Việc đổi trả lại, trong những năm qua đối với đồng phục và quà tặng chúng tôi hầu như chưa xẩy ra, đó là một trong những thành công của chúng tôi mang lại cho khách hàng là người công giáo.

Tags: Đồng phục và quà tặng đẹp nhất

Bài viết trước đó Hình thức thanh toán
Bài viết sau đó Hướng dẫn ký gửi