Giới Thiệu

Xưởng sản xuất quà tặng và đồng phục công giáo

Được thành lập 2008 từ một cơ sở sản xuât quà tặng, đồng phục công giáo nhỏ tại khu vực Thái Bình. Qua nhiều năm phát triển, giờ đây chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất quà tặng và đồng phục công giáo khắp cả nước và đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, quan tâm, yêu mến của quý khách hàng là người công giáo trong khắp cả nước trong suất những năm qua.

Xưởng sản xuất quà tặng và đồng phục công giáo ,chúng tôi với đội ngũ công nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tràn đầy nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo, chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, với giá cả hợp lý, phù hợp với tất cả các khách hàng trong các giáo phận, xứ, giáo họ trong các giáo phận tại Việt Nam.

Với húng tôi luôn không ngừng nỗ lực, học hỏi để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như mở rộng thêm các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc nhằm phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn.

Cùng với đó, chúng tôi luôn luôn tìm tòi học hỏi và đổi mới công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất để cho ra những sản phẩm có chất lượng và phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi:

ĐỒNG PHỤC:

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều quà tặng khác phục vụ cho các các sự kiện công giáo như: Thánh hiến nhà thờ, Sinh nhật nhóm, hay ngày lễ quan thầy, chương trình hội trợ tại các giáo xứ dịp cuối năm…, quà tặng ý nghĩa và phù hợp nhất để dành tặng cho tân linh mục, khấn dòng, người thân….

QUÀ TẶNG;

Phương châm làm việc và những cam kết của chúng tôi: 

Với đội ngũ gần 50 công nhân là người công giáo luôn lắng nghe mọi ý kiến, thắc mắc của khách hàng và cùng khách hàng cho ra sản phẩm có chất lượng và ý nghĩa với khách hành nhất.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý Cha, Thầy, Sr, các bạn trẻ trong những năm qua đã luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi. Xin quý vị tiếp tục đồng hành và ủng hộ chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV ĐỒNG PHỤC, QUÀ TẶNG THÁI BÌNH

Xưởng may: 61 Chu Văn An, Quang Trung, Thái Bình

VP1: 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vp2: 13 Đinh Củng Viên, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 838 213

Website: quatangconggiao.net