Hướng dẫn mua hàng

Để các bạn có thể đặt những mẫu quà tặng công giáo hay đồng phục công giáo nhanh nhất. Chúng tôi xưởng may đồng phục và quà tặng gợi ý một số bước để bạn có thể lựa chọn và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bước 1: Xác định món hàng cần mua

Khi bạn xác định món hàng cần mua, bạn vào trực tiếp website của chúng tôi để xem mẫu mã và chọn món hàng phù hợp với ý tưởng của bạn sau đó liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0977 019 792

Ví dụ: bạn muốn đặt áo đồng phục, tham khảo mẫu đồng phục công giáo đẹp, rồi đưa ý tưởng và gọi chúng tôi.

Bước 2: Liên hệ và thiết kế mẫu.

Sau khi bạn đã chọn đực mẫu và ý tưởng cho mẫu quà tặng hay mẫu áo bạn liên hệ với chứng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu. Đây là khâu quan trọng. Chỉ tiến hàng in hay may mẫu quà tặng hay mẫu động phục công giáo, khi khách hàng đã hoàn toàn đồng ý với mẫu đã thiết kế. Đến đây bạn cần cung cấp số lượng, chúng tôi báo giá tốt nhất cho bạn. Vì là xưởng in và may đồng phục và quà tặng công giáo chính gốc, bạn yên tâm về giá cả.

Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn mua hàng

Bước 3: Tiến hành in, may và giao hàng

Sau khi hoàn thành các bước trên, đến đây là bước cuối cùng. Chúng tôi sẽ in và may sản phẩm của bạn, tùy theo số lượng, chúng tôi sẽ đưa ra thời gian giao hàng cho bạn, nhánh nhất có thể.

Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn mua hàng

Giao hàng sẽ được giao qua đường bưu điện hoặc nhà xe theo địa điểm các bạn cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết những sản phẩm quà tặng công giáo, đồng phục công giáo được giao đúng hạn.

Xem thêm: Những sản phẩm đồng phục công giáo đẹp nhất tại đây.

Bài viết trước đó Hướng dẫn ký gửi